Lịch sử hình thành

Trung tâm Phân tích Công nghệ cao  Hoàn Vũ thuộc Công ty TNHH MTV Khoa Học Công Nghệ Hoàn Vũ được thành lập 4/2007 theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số:  0304932124 của Sở Kế Hoạch Đầu Tư.

  * Thế mạnh của chúng tôi...

- Sở hữu những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ tư vấn của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phân tích ở Việt Nam và nước  ngoài.

- Có đầy đủ thế mạnh để đáp ứng hầu hết các chỉ tiêu phân tích trên nhiều nền mẫu với các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất.

- Luôn tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Cung cấp kết quả phân tích với độ chính xác cao, thời gian phân tích nhanh chóng với chi phí hợp lý.

- Áp dụng những tiến bộ của công nghệ thông tin vào quy trình quản lý chất lượng một cách chủ động, linh hoạt và hoàn chỉnh.

- Tiên phong trong việc nghiên cứu các quy trình kỹ thuật phân tích mới, ứng dụng những trang thiết bị tiên tiến nhất nhằm đáp ứng được các xu thế mới của xã hội với các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.

  *Sứ mệnh

- Cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm đáng tin cậy.

- Góp phần nâng cao giá trị kinh tế và xã hội.

  * Tầm nhìn

- Trở thành PTN hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào đời sống.

- Kết nối, đào tạo, phát huy tài năng sáng tạo khoa học kỹ thuật.

- Nghiên cứu khoa học.

- Triển khai thực hiện các dịch vụ khoa học kỹ thuật phục vụ cộng đồng.

   * Giá trị cốt lõi

- Luôn chú trọng hoàn thiện chất lượng và cải tiến công nghệ

- Có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường.

- Chân thành hợp tác để cùng thành công.

  * Công nghệ tiên phong

Công Ty TNHH MTV KHCN Hoàn Vũ là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong công nghệ phân tích tỷ lệ đồng vị Carbon và tỷ lệ đồng vị Nitơ để  xác định độ nguyên chất và nguồn gốc của sản phẩm.

    Chúng tôi sở hữu:

+ Sắc ký lỏng ghép khối phổ tỷ lệ đồng vị (LC-IRM/EA- IRMS): Xác định nguồn gốc của sản phẩm (xuất xứ của sản phẩm, vật chất nói chung đất  đá, địa chất học… ), sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ…

 Thiết bị phân tích nguyên tố ghép khối phổ tỷ lệ đồng vị EA-IRMS: Xác định sản phẩm nguyên chất như mật ong, Rượu, Dầu ăn ĐTV (olive, bắp, đậu nành…) Café, Trà, Thịt (bò, heo, gà…) Rau củ quả và rất nhiều nông Sản, thực phẩm khác)

Liên hệ chúng tôi